พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
World Motorsport » MotoGP
2019-04-23

"มิลเลอร์" โวผลงานเหนือ "เปตรุชชี" ลั่นชิงเก้าอี้ทีมโรงงาน

 

แจ็ค มิลเลอร์ นักบิดออสซี่จาก อัลมา พรามัค เผยเป้าหมายหลักของเขาคือการคว้าตำแหน่งนักบิดทีมโรงงานดูคาติ ฤดูกาลหน้า ชี้หากเทียบผลงานตนเองทำได้ดีกว่า ดานิโล เปตรุชชี

หลังจากรักษาฟอร์มยอดเยี่ยม จนกลายเป็นนักบิดดูคาติเพียงคนเดียวที่ขึ้นโพเดี้ยมได้สำเร็จที่ เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ หนึ่งในคำถามที่ แจ็ค มิลเลอร์ นักบิดออสเตรเลียนจาก อัลมา พรามัค ต้องตอบคือ : การก้าวไปเป็นนักบิดทีมโรงงาน ดูคาติ ในปีหน้า คือหนึ่งในเป้าหมายหมายของเขาใช่หรือไม่?

โดย ดานิโล เปตรุชชี นักบิดอิตาเลียนจาก มิสชั่น วินนาว ดูคาติ ได้รับสัญญาจากทีมโรงงานเพียง 1 ปีเท่านั้น ตรงกันข้ามกับทีมเมทอย่าง อันเดรีย โดวิซิโอโซ ที่ได้รับสัญญา 2 ปี

ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าตำแหน่งของ เปตรุชชี นั้นจะถูกแทนที่โดย มิลเลอร์ หรือแม้หระทั่ง ฟรานเชสโก บันยาญ่า แชมป์โลก โมโตทู ที่ก้าวขึ้นมาบิดพรีเมียรืคลาสกับ อัลมา พรามัค

“แน่นอน... สำหรับผมเป้าหมายหลักคือการพยายามคว้าตำแหน่งนักบิดทีมโรงงาน” มิลเลอร์ เผยหลังจบการแข่งขันที่ เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์

“ผมรักที่จะอยู่กับ ดูคาติ ผมรู้สึกได้ว่าเรากำลังทำงานกันไปได้สวยในฤดูกาลที่ยาวนานของปีนี้ ในการควอลิฟายผมก็ทำได้ดีกว่า และในทุกๆ เรซ ผมก๋จบการแข่งขันข้างหน้าเขา มันจะเป็นปีที่ดีของผม แต่เราต้องรอและเฝ้ามองไปด้วยกัน”

“ปกติแล้วช่วงของปัญหาในแต่ละปีของผม มักจะเริ่มต้นขึ้นที่ มูเจลโล ไม่ว่าจะทำอะไรก็ยากไปเสียหมด ดังนั้นในปีนี้เราหวังว่าจะผ่านมันไปได้ด้วยดี และผมจะพยายามรัดกษาผลงานที่ดี ให้เหมือนลูกบอลที่กล้ิงไปข้างหน้า”

 
 
[Breaking]"ฮอนด้า" ย้ำชัดไม่ปฏิวัติ RC213V เพื่อ "ลอเรนโซ"... [ 2019-06-14 ]
[Breaking] "สมเกียรติ" ผ่านฟิต! คัมแบ็ก โมโตทู บาร์เซโลน่า... [ 2019-06-14 ]
"มาร์เกซ" เปิดตัวหมวกกันน็อกใหม่ "ลายมดแดง" บิดโฮมเรซ... [ 2019-06-14 ]
"รอสซี่" ขอลืมความผิดหวังพร้อมบู๊ "คาตาลัน" ชี้ขอปั้น M1 ให้ดีกว่าเดิม... [ 2019-06-14 ]
"อิอันโนเน" ชี้งานของ "ลอเรนโซ" ง่ายกว่าตนเองเยอะ... [ 2019-06-13 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com