พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
Auto Part
2018-09-17

ปตท. จัดสถานีสุดเจ๋งลุย BIG Motor Sale

PTTOR ชูแนวคิด PTT Station ที่ผสานทุกพลังความแรงจากผลิตภัณฑ์ของ PTTOR พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale 2018”

นายบุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR และ นายจตุพร ขันมณี รองประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2018 ให้เกียรติเป็นประธานร่วมเปิดบูธ PTT Station ในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale 2018 หรือ Big Motor Sale 2018” มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2561

นายบุรณิน เปิดเผยว่า ในปีนี้ PTTOR ได้นำเสนอบูธภายใต้รูปแบบสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ที่ผสานทุกพลังความแรงจากผลิตภัณฑ์ของ PTTOR ไม่ว่าจะเป็น PTT UltraForce Diesel หนึ่งในเทคโนโลยี UltraForce น้ำมันดีเซลและดีเซลพรีเมียม ที่ผสมสารสูตรพิเศษรายแรกของโลก ช่วยให้เครื่องยนต์เร่งแรงเต็มกำลัง ตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่ อีกทั้งยังปกป้องเครื่องยนต์ ให้เครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่ แรงดั่งใจ ทุกสัมผัส พร้อมด้วยความแรงจากผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants สูตรใหม่ ได้แก่ PERFORMA SUPER SYNTHETIC สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน  DYNAMIC COMMONRAIL สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล และ CHALLENGER SUPER BIKE RACING สำหรับรถจักรยานยนต์ Big Bike ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองอัตราเร่งแรงได้เต็มสมรรถนะ

และความแรงพิเศษสุดสำหรับปีนี้ พบกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในรายการ MotoGP ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดย ปตท. ได้มีโอกาสร่วมสร้างความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยด้วยการเป็น Title Sponsor ภายใต้ชื่อการแข่งขัน “PTT Thailand Grand Prix 2018” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ให้คนไทยได้สัมผัสความแรงพร้อมกัน ในวันที่ 5-7 ตุลาคม นี้  ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นการแข่งขันสนามที่ 15 จากทั้งหมด 19  สนาม

นอกจากนี้ ยังได้แนะนำการบริการของ FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ที่มีความเพียบพร้อมทันสมัยครบวงจร ในรูปแบบ One-Stop-Service ตั้งแต่การบริการดูแลรักษาและตรวจเช็คสภาพเครื่องยนต์ ช่วงล่าง เปลี่ยนยาง และบริการด้านคาร์แคร์ เพื่อเตรียมรถให้พร้อมก่อนการเดินทางอย่างมั่นใจ โดยมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants ซึ่งได้รับมาตรฐานระดับโลก ในราคาลดสูงสุดถึง 40% และยังมีผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย รวมทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าภายในงานเท่านั้น

ภายในงาน ยังมีจุดบริการรับสมัครสมาชิก PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าในเครือ PTTOR เพื่อใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งในและนอกสถานีบริการน้ำมัน PTT Station

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับบัตรและของที่ระลึกจาก PTT Blue Card ตลอดจนสามารถสะสมคะแนนได้ทันทีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หล่อลื่น หรือสินค้าและบริการจาก Fit Auto ภายในงาน หรือสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.pttbluecard.com และ PTT Blue Card Mobile Application โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร.1365


                                               

 
 
"พีทีที โออาร์" ตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 140 แห่งทั่วประเทศรับสงกรานต์... [ 2019-03-29 ]
"พีทีที โออาร์" ชูนวัตกรรมความแรงเพื่อสิ่งแวดล้อมใน บางกอก มอเตอร์โชว์ ... [ 2019-03-26 ]
รีวิวผู้ใช้จริง! น้ำมันเครื่องบิ๊กไบค์พรีเมี่ยม "CALTEX HAVOLINE"... [ 2018-10-01 ]
ปตท. คว้า มาตรฐานเบนซิน API SN PLUS รายแรกในไทย... [ 2018-05-16 ]
ปตท. จับมือ บริดจสโตน เอ.ซี.ที. จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นใน "แอค"... [ 2018-05-11 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com