พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
Moto Marketing
2017-03-19

"พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น" เปิดตัวยิ่งใหญ่ ครบวจรที่สุดในอีสาน 2

loading...
 

พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น (Poise Harley-Davidson of Khon Kaen) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน (Harley-Davidson) อย่างเป็นทางการที่ถูกแต่งตั้งโดยตรงจากสหรัฐอเมริกา ด้วยขนาดและมาตรฐานที่ดีที่สุดในภาคอีสาน เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวเครื่องยนต์ใหม่ ดิ ออลล์-นิว มิลวอกี้-เอจท์ (The All-new Milwaukee-Eight) เทคโนโลยีสุดล้ำ โชว์ยอดขาย 30 คัน หลังเปิดให้บริการเพียง 2 เดือนแรกพอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมคนรักฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จากทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารของ 2 หุ้นส่วนใหญ่อย่าง นายวิรุณ ชาญวิทยารมณ์ และนายชัยณรงค์ ปัญญาไวย์ ที่ตั้งใจให้ศูนย์บริการแห่งนี้เป็นเหมือนบ้านและสถานที่พบปะพูดคุยของคนที่มีใจรักและสนใจในสิ่งเดียวกันทั้งนี้ ภายในงานเปิดตัวอย่างเปิดทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษาสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ที่ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประะธานในพิธีเปิด กล่าวว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับ พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรับใช้ผู้รักในรถจักรยานยนต์ที่ถือว่าเป็นที่สุดและด้วยการบริการงานที่ดีเชื่อว่าจะทำให้ภูมิภาคอิสานกลายเป็นศูนย์รวมของไบเกอร์อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย”


โดยภายในงานเปิดตัว พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น มีไฮไลต์อยู่ที่การเปิดตัว เครื่องยนต์ใหม่ ดิ ออลล์-นิวมิลวอกี้-เอจท์ (The All-new Milwaukee-Eight) เทคโนโลยีสุดล้ำ ขณะเดียวกันยังมีเหล่าผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน กว่า 1,000 คน เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดี นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของ บิลลี่ โอแกน และเหน่ง วาย น็อต เซเว่น

นายชัยณรงค์ กล่าวว่า “พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น เป็นโชว์รูมแห่งเดียวของ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ที่ออกแบบด้วยสีเหลือง-ดำ โดยสีเหลืองเป็นการสื่อถึงแสงทองจากประตูเมืองทุกด้านของขอนแก่น ซึ่งหลังจากที่เราเปิดบริการมา 2 เดือน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวขอนแก่นและชาวอิสาน ที่แวะเวียนมาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง เราก่อตั้งโชว์รูมแห่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นสถานที่พบปะและเป็นบ้านของคนรักฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ทั่วประเทศ”

พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการ โดยบริษัทแม่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีรถรุ่นใหม่ในปี 2017 ครบทุกไลน์ที่นำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยในคลาสต่างๆ อาทิ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท (Harley-Davidson Street), ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สปอร์ตสเตอร์ (Harley-Davidson Sportster), ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ซอฟเทล (Harley-Davidson Softail), ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ทัวร์ริ่ง (Harley-Davidson Touring), ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ซีวีโอ (Harley-Davidson CVO), ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท (Harley-Davidson Street) และ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ไดน่า (Harley-Davidson Dyna)

จุดเด่นของ พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น คือทีมงานเซอร์วิสที่มีประสบการณ์จากสหรัฐอเมริกา พร้อมกับจำหน่ายอะไหล่แท้ 100% ซึ่งรถทุกคันมีการรับประกัน (warranty) โดยโชว์รูมมีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน พร้อมการบริการเป็นกันเอง แม้ไม่ซื้อก็สามารถแวะมานั่งเล่น ชมสินค้าและพบปะพูดคุยได้

นอกจากนี้ ยังมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขี่จักรยานยนต์อย่าครบครัน และของตกแต่งมากมายที่มีการอัพเดทตลอดเวลา รวมถึงระบบไฟแนนซ์โปรแกรม/trade in โดยในอนาคตจะมีการจัดปาร์ตี้แบบเป็นกันเองอย่าง บาร์บีคิวไนท์ (BBQ Night) ที่โชว์รูม เพื่อให้คนรัก ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ได้มีแหล่งพบปะสังสรรค์ ซึ่งโชว์รูมแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุดในเวลา 9.00-18.00 น. (เฉพาะวันอาทิตย์ 10.00-18.00 น.)

 
 
“ยามาฮ่า” หนุนสังคมลดอุบัติเหตุจากวิทยาลัยเอกชน... [ 2018-07-17 ]
ครั้งแรกในไทย! “ยามาฮ่า” เปิดมอเตอร์ไซค์ไฮบริดลุยไตรมาส 3 ... [ 2018-07-07 ]
"ยามาฮ่า" เนรมิตบูธออโตซาลอนเอาใจ "ไรเดอร์ คลับ"... [ 2018-07-05 ]
เปิดแล้ว CUB House จุดนัดพบไบค์เกอร์แห่งใหม่ใจกลางเมืองหลวง ... [ 2018-04-26 ]
ยามาฮ่าเปิดบูธสุดอลังการ Yamaha Rev Pavilion โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ... [ 2018-03-27 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com