พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
Moto Marketing
2019-03-26

"ยามาฮ่า" บุกมอเตอร์โชว์เปิดสีใหม่บิ๊กไบค์ 4 รุ่น R1, R6 และ MT-10, MT-07

“ยามาฮ่า” โชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งแบรนด์ระดับโลก เนรมิตบูธมอเตอร์โชว์ภายใต้แนวคิด “Yamaha - Beyond The Infinite” ยกทัพจัดแสดงครบรุ่น โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมเปิด Yamaha QBIX สีใหม่ และ Big Bike สีใหม่ปี 2019 หลากรุ่น ในงาน Bangkok International Motor Show 2019

ยามาฮ่า พร้อมแสดงศักยภาพ สร้างความมั่นใจ และความแข็งแกร่งของแบรนด์ระดับโลก ด้วยการเนรมิตบูธมอเตอร์โชว์ภายใต้แนวคิด “Yamaha-Beyond The Infinite” บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ตอกย้ำแนวคิดองค์กรในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และสร้างประสบการณ์ที่ตื่นเต้นสุดเร้าใจให้กับลูกค้า พร้อมจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำด้วยรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสไตล์ Trial อย่าง Yamaha TY-E, เทคโนโลยี Hybrid ใน Yamaha Grand Filano พร้อมเปิด Yamaha QBIX สีใหม่ และ Big Bike สีใหม่ปี 2019 หลากรุ่น รวมถึงจัดแสดงยานยนต์ทางน้ำ และ Golf Car ที่สามารถตอบสนองในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายภายในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 7 เมษายน นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีนายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ แนวคิดของบูธยามาฮ่า คือ “Yamaha - Beyond The Infinite” ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดขององค์กรในการไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์ยนตรกรรม เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และสร้างประสบการณ์ที่ตื่นเต้นสุดเร้าใจให้กับลูกค้า โดยสามารถสะท้อนในความเป็นเอกลักษณ์ของยามาฮ่าทั้ง 5 ด้าน ได้เป็นอย่างดี คือ ด้าน Innovation เรานำเสนอในรูปแบบของ booth design ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร, จัดแสดงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสไตล์ Trial “Yamaha TY-E”, เทคโนโลยี Hybrid ใน Yamaha Grand Filano และเทคโนโลยี Blue Core ใน Yamaha QBIX ที่โดดเด่นด้านดีไซน์แฟชั่นล้ำสมัย พร้อมกับการเปิดตัวลายกราฟฟิค 6 สีใหม่ ให้นำเทรนด์ยิ่งขึ้น”

“ด้าน Excitement เรานำเสนอ Yamaha R-Series, MT-Sereis และ Sport Automatic ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่หลงใหลในรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตได้สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ อย่างไม่สิ้นสุด โดยในงานนี้ได้เปิดสีใหม่ 2019 ถึง 4 รุ่นด้วยกัน คือ YZF-R1, YZF-R6, MT-10 และ MT-07 ด้าน Confidence ที่พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความโดดเด่นในการสร้างความมั่นใจในคุณภาพของกอล์ฟคาร์อย่าง Yamaha YDR Cruise ที่มาพร้อมกับ Yamaha WaveRunner All New FX Series ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะขั้นสุด”

“รวมถึงรถจักรยานยนต์ครอบครัวอย่าง Yamaha Finn และ FreeGo ด้าน Emotion เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความโดดเด่นเป็นเอกลัษณ์อย่าง Yamaha Sport Heritage ในแบบฉบับ Faster Sons รวมถึงบิ๊กสกู๊ตเตอร์อย่าง MAX Series ที่ผสมผสานความมีระดับและความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยมได้อย่างลงตัว ปิดท้ายด้วย Ties ที่เราสร้างความผูกพันกับลูกค้าในแบบฉบับของยามาฮ่า ผ่านกิจกรรมที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครตลอดทั้งปี”


นอกจากนี้ ยามาฮ่า ยังแสดงให้เห็นความล้ำสมัยด้วยการออกบูธมอเตอร์โชว์เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของยามาฮ่า

โดย นายพงศธร กล่าวว่า “เรายังนำ YZF-R1 สีกราฟฟิคฉลองครบรอบ 20 ปี แชมป์ Suzuka 8 hours และ YZF-R6 แชมป์ Suzuka 4 hours FIM Endurance World Championship 2018 มาให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงขีดสุดของคำว่า “แชมเปี้ยน” รวมถึง YZF-R6 คันที่คว้าตำแหน่งแชมป์ประจำปีในการแข่งขัน Asia Road Racing Championship 2018 รุ่น ST600 มาจัดแสดงให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในโซนของ Race of Champions อีกด้วย ซึ่งผมเชื่อว่าสินค้าและการต้อนรับจากยามาฮ่า จะต้องสร้างความประทับใจ และประสบการณ์อันเร้าใจ ให้กับทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบูธของยามาฮ่า อย่างแน่นอนครับ”

 
"ยามาฮ่า" ส่ง "คิวบิกซ์" ใหม่! เฉิดฉายมอเตอร์โชว์ ... [ 2019-03-30 ]
เจาะสเป็ค CBR250RR เปิดขายทางการในมอเตอร์โชว์ 2.49 แสนบาท ... [ 2019-03-26 ]
"ฮอนด้า" ดึง ก๊อต-จิรายุ เปิดตัว New CB150R THE STREETSTER... [ 2019-03-08 ]
"ยามาฮ่า"​ ส่ง "แอร็อกซ์" หนุน RoV Proleague ปีที่ 3... [ 2019-03-05 ]
"ยามาฮ่า" หนุน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 8 ปีติดต่อกัน... [ 2019-02-23 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com