พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
World Motorsport » MotoGP
2017-06-21
 
 

ซาร์โก : "มันคือความฝันหากได้แทนที่ รอสซี่ "

โยฮันน์ ซาร์โก ดาวบิดฝรั่งเศสจาก มอนสเตอร์ ยามาฮ่า เทคทรี เผยการได้ก้าวขึ้นไปทดแทนตำแหน่งของ วาเลนติโน รอสซี่ จอมเก๋าอิตาเลียนในทีมโรงงานยามาฮ่าถือเป็นความฝันสูงสุดของตน หลังเปิดตัวในพรีเมียร์คลาสได้อย่างมหัศจรรย์

ซาร์โก เผยว่า "การก้าวขึ้นไปทดแทน วาเลนติโน (รอสซี่) คือความฝัน"

หลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลแรกในพรีเมียร์คลาสของตนเองด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยม ทำให้มีหลายฝ่ายออกมาคาดการณ์ว่า ซาร์โก จะเป็นตัวตายตัวแทนของ รอสซี่ ในอนาคตหากนักบิดอิตาเลียนวัย 38 ปี ประกาศอำลาวงการ ทว่าสำหรับนักบิดหนุ่มเลือดน้ำหอมมองว่าหากโอกาสนั้นมาถึง "มันจะกลายเป็นความฝันอันสูงสุดของตนเอง"

"ผมก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะไปแทนที่เขาในฤดูกาลเร็วๆ นี้นะ มันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากๆ เมื่อคุณเป็นนักบิดที่กำลังจะไปอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการจะเป็น ตั้งแต่เริ่มแรกผมรู้สึกว่ารถแข่งที่ผมขี่สามารถพาเราไปถึงโพเดี้ยมได้ และตอนนี้ผมเห็นตัวเองยืนอยู่บนนั้นเมื่อผมสามารถควบคุมทุกอย่างได้ มันทำให้ผมพยายามผลักดันตัวเองให้ทำงานหนักเพื่อขึ้นไปอยู่บนโพเดี้ยมให้ได้อีกครั้ง" ซาร์โก เผย

"เป้าหมายของผมคือการได้ลงบิดรถโรงงาน เพราะผมคิดว่าหากคุณคิดจะต่อสู้เพื่อตำแหน่งแชมป์โลก คุณจำเป็นต้องได้บิดรถแข่งโรงงาน และถ้าผมสามารถทำมันได้และได้ทำงานกับ ยามาฮ่า มันจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมาก"

"แล้วทำไมจะไม่ได้ละ... ผมต้องการเป็นนักบิดที่ดีที่สุดคนหนึ่งที่จะก้าวไปทดแทนตำแหน่งของ รอสซี่ และผมคิดว่าทั้งหมดนี้ผมสามารถฝันได้ ผมสามารถคาดหวังและผลักดันตัวเองเพื่อไปสู้เป้าหมายที่รออยู่ เพราะมันคือความฝันของนักบิดทุกคน" ซาร์โก ทิ้งท้าย
 

 
 
หัวอกเดียวกัน! "ลอเรนโซ" เผยเข้าใจ "บีญาเลส" เจอปัญหาออกตัว... [ 2019-04-24 ]
[Breaking]"ฮอนด้า" อัพเกรดเครื่องยนต์ครั้งแรกเสิร์ฟ "เรดบูลล์-โทโร รอสโซ" บู๊ บา... [ 2019-04-24 ]
"โอลิเวียร่า" เชื่อการเค้นศักยภาพ "เคทีเอ็ม" ต้องบิดให้เหมือน "มาร์เกซ"... [ 2019-04-23 ]
"เฟอร์รารี่" อัพเกรดรถแข่ง SF90 สเต็ปแรกลุย อาร์เซอร์ไบจาน จีพี... [ 2019-04-23 ]
"มิลเลอร์" โวผลงานเหนือ "เปตรุชชี" ลั่นชิงเก้าอี้ทีมโรงงาน... [ 2019-04-23 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com