พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
Thailand Motorsport » Other
2017-09-14

"โตโยต้า" พร้อมบู๊ "ช้าง ซูเปอร์ จีที" 6-8 ต.ค.นี้

ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และ ณัฐพงษ์ ห่อท่องคำ คู่หูนักขับโตโยต้า จาก แพนเธอร์ ?ทีม ไทยแลนด์? พร้อมสู้ศึก ช้าง ซูเปอร์? จีที เรซ 2017 ในวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กอต จ.บุรีรัมย์ มั่นใจสร้างผลงานให้แฟนความเร็วในบ้านเกิดได้ชื่นใจ

ศึกมอเตอร์สปอร์ตระดับตำนานของประเทศญี่ปุ่น รายการ ซูเปอร์ จีที 2017 มีคิวดวลความเร็วสนาม 7 ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 4 ปี ติดต่อกันภายใต้ชื่อรายการ “ช้าง ซูเปอร์? จีที เรซ 2017”

ในปี 2017 มียอดทีมแข่งสัญชาติไทยหนึ่งเดียวอย่าง แพนเธอร์ ทีม ไทยแลนด์ บาย อาร์โต ซึ่งเข้าร่วมดวลความเร็วแบบเต็มฤดูกาลเป็นปีแรก ภายใต้การนำทีมของ สุทธิพงศ์ สมิตชาติ เจ้าของทีม พร้อมกับทีมช่างไทยร่วมสิบชีวิต ส่วนนักขับใช้บริการคู่หูจาก โตโยต้า ทีม ไทยแลนด์? อย่าง ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ

โดยในฤดูกาล 2017 แพนเธอร์ ทีม ไทยแลนด์ เข้าร่วมแข่งขันภายใต้รถแข่ง โตโยต้า 86 เอ็มซี เครื่องยนต์?วี8 หมายเลข 35 โดยสนามที่ผ่านมาดวลทั้ง ณัฐวุฒิ และ รัฐพงษ์ ?ช่วยกันคว้าอันดับ 20 ในรุ่น จีที300 ให้กับทีม ท่ามกลางทีมแข่งระดับโลกร่วม 30 คัน ที่สนามซูซูกะ เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น

สุทธิพงศ์ ทีมบอสของ แพนเธอร์ ทีม ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า “ในนามของ โตโยต้า ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เรามีความยินดีมากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการแข่งขัน ช้าง ซูเปอร์?จีที เรซ ซึ่งถือเป็นการแข่งขันระดับโลกและสุดยอดการแข่งขันอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น นอกจากนี้เรายังมีซัพพอร์ตเรซอย่าง โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต อีกหลายรุ่น ถือเป็นโอกาสสำคัญที่แฟนชาวไทยจะได้ชมกันทั้ง อัลติส วันเมคเรซ, วีออส วันเมคเรซ และรีโว วันเมคเรซ การได้เป็นซัพพอร์ตเรซของ ซูเปอร์ จีที ถือว่าเป็นรายการใหญ่มาก เป็นโอกาสที่ดีของแฟนชาวไทย และนักแข่งขันไทยที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอีเวนต์ระดับโลกครั้งนี้ด้วย”

“ขอเชิญชาวไทยมาเชียร์ทีมของเราด้วยครับ ซึ่งเป็นทีมไทยแข่งขันโดยนักแข่งไทยอย่าง ณัฐวุฒิ และ ณัฐพงษ์ โดยทีมจะทำงานอย่างหนักเพื่อการแข่งขันในโฮมเรซ”

ณัฐวัฒิ นักขับไทยของ แพนเธอร์ ทีม ไทยแลนด์? กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่รายการระดับท็อปอย่าง ซูเปอร์?จีที มาแข่งขันในเมืองไทย 4 ปี ติดต่อกัน ถือเป็นประสบการณ์ที่ต้องเรียนรู้เยอะมากๆ เรามีโอกาสทำตรงนี้แล้ว และจะไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง รับปากว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด ความพร้อมตอนนี้เราเต็มร้อย ถ้าเรามีจังหวะและโอกาสที่ดีก็มั่นใจว่าจะทำผลงานได้ดี ส่วนเรื่องความเคยชินคิดว่าจะช่วยเราได้ในระดับหนึ่ง แต่ต้องยอมรับว่านักขับในระดับโลกนั้นใช้เวลาไม่นานในการปรับตัว ซึ่งต้องขอกำลังใจจากแฟนๆ ชาวไทยทุกคนด้วยครับ”

สำหรับ ศึก ช้าง ซูเปอร์? จีที เรซ 2017 จะดวลความเร็วระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์ฌนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยแฟนความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ออลล์ ทิคเก็ต ไทยแลนด์ กว่า 12,000 สาขา ทั่วประเทศไทย ใน 7/11 ที่มีสัญลักษณ์เคาเตอร์เซอร์วิส

 
 
"เอ.พี.ฮอนด้า" บินสู้ศึก ซูซูกะ 4 ชั่วโมง "โค้ชฟิล์ม" เชื่อมั่นพลังดาวรุ่ง... [ 2018-07-19 ]
"เอ.พี.ฮอนด้า" ส่งนักบิดเลือดใหม่ลุยศึก "ซูซูกะ 4 ชั่วโมง"... [ 2018-07-17 ]
"เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง" ประลองสนามโมโตจีพี "นนท์ณธี-ณัฐกร" คว้าชัย คาเฟ่ เรซ... [ 2018-07-16 ]
พีทีที ซูเปอร์ไบค์ สนาม 2 เดือดระดับโลก "จักรกฤษณ์" ปลดล็อกซิวแชมป์แรก... [ 2018-07-15 ]
"วริทธิ์" ผงาดแชมป์ ฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ สนาม 3 ที่บุรีรัมย์... [ 2018-07-15 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com