พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
World Motorsport » MotoGP
2018-03-13

"ยามาฮ่า" หนุน "พีพีทีวี" ยิงสด โมโตจีพี 19 สนาม

 

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เอาใจแฟนกีฬาความเร็ว สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ โมโตจีพี 2018 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี ช่อง 36 ยิงสด 19 สนาม เริ่มต้น 18 มีนาคมนี้ พร้อมชวนแฟนๆ เชียร์นักบิดยามาฮ่า นำโดย วาเลนติโน รอสซี และ มาเวริค บีญาเลส

ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ โมโตจีพี 2018 จะเปิดฉากดวลความเร็วสนามแรกของปีระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคมนี้ ที่สนามโลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ ในรายการ กาตาร์ กรังด์ปรีซ์ โดยในปีนี้แหนความเร็วชาวไทยจะได้ชมการแข่งขันสดๆ แบบคมชัด (HD) ผ่านทางฟรีทีวี ช่อง พีพีทีวี 36 ซึ่งคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดประจำฤดูกาลนี้ไปครอง โดยมี บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก

นายธีระพงษ์ โอภาสกรกุล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสฝ่ายมอเตอร์สปอร์ต และ YRA บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ยามาฮ่า ทำการตลาด และส่งเสริมกิจกรรมต่างๆ ผ่านมอเตอร์สปอร์ตเป็นหลักอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วง 3 ปีที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขันโมโตจีพี ที่ถือเป็นสุดยอดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก ยามาฮ่า เองก็มีทีมแข่งที่สร้างชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วาเลนติโน่ รอสซี่ แชมป์โลก 9 สมัย, มาเวริค บีญาเลส จาก มโมบิสลตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี รวมถึง โยฮันน์ ซาร์โก และ ฮาฟิซ ซยาห์ริน จาก มอนสเตอร์ ยามาฮ่า เทคทรี ซึ่งทั้งหมดนี้ มีแฟนคลับยามาฮ่าชาวไทยให้ความสนใจติดตามชมอย่างมากมาย”

“การถ่ายทอดสดโมโตจีพีในประเทศไทยถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคอมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยที่จะได้ชมฝีไม้ลายมือ และเชียร์นักแข่งระดับโลกได้ง่าย และกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ยามาฮ่า เองยินดีร่วมสนับสนุนการถ่ายทอดสดนี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่จะเป็นที่นิยมของคนไทยต่อไป”

“ในปีที่ผ่านมา ยามาฮ่า คว้าทั้งแชมป์ประเทศไทย และแชมป์เอเชีย โดยเรายังคงสานต่อความสำเร็จผ่านกีฬามอเตอร์สปอร์ตเช่นเคย และในโอกาสที่ประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโมโตจีพีครั้งแรกในเดือนตุลาคมนี้ เราได้วางแผนส่ง แสตมป์-อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ลงแข่งขันด้วนสิทธิ์ไวด์การ์ดในรุ่นโมโตทรีด้วย ซึ่งในปีนี้ อภิวัฒน์ จะบ่มเพาะประสบการณ์ระดับโลกในรายการ ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ กับสังกัด วีอาร์46 มาสเตอร์แคมป์ ทีม ของ รอสซี่ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน”
         
สำหรับทัพนักบิดยามาฮ่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงพรีซีซั่นเทสต์ครั้งสุดท้าย เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้ง ซาร์โก, รอสซี่ และ บีญาเลส รั้งอันดับท็อป 5 ของการทดสอบ ก่อนจะแข่งขันสนามแรกของปีในสุดสัปดาห์นี้ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคมนี้ ที่ประเทศกาตาร์ โดย พีพีทีวี 36 จะถ่ายทอดสดให้แฟนความเร็วชาวไทยได้ชมอย่างจุใจในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา

แฟนๆ ที่ชื่นชอบกีฬาความเร็วไม่ควรพลาดกับ “การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP 2018” เป็นการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก สามารถติดตามชมกันแบบติดขอบสนามเลยก็ว่าได้ ร่วมรับชม และร่วมลุ้นกันได้ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป

 
 
"บอสฮอนด้า" ชี้ "รอสซี่" ไม่ยอมรับว่าหมดยุคของตัวเอง... [ 2018-12-16 ]
"เลอแคลร์" หวังซิว 2 แชมป์ ประเดิมสีเสื้อม้าลำพอง... [ 2018-12-15 ]
"รินส์" ไม่หวั่น "ซูซูกิ" ตัดสินใจพลาดอีกครั้ง... [ 2018-12-15 ]
"อาร์เจนติน่า" ต่อสัญญาจัด "โมโตจีพี" ถึงปี 2021... [ 2018-12-13 ]
"เปตรุชชี่" หวังผูกมิตร "โดวิซิโอโซ" ในรั้วดูคาติ... [ 2018-12-13 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com