พื้นที่โฆษณา 200x200 pixels
สนใจติดต่อ
092 495 2563
E-mail : motorsportlives@gmail.com

 

Breaking News on Twitter
 
World Motorsport » MotoGP
2018-05-11

"พีทีที โมโตจีพี คือฝันที่เป็นจริงของแฟนชาวไทย" : ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์

 

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เผยระหว่างการเดินทางเยือน เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า “การมาของ โมโตจีพี คือฝันที่เป็นจริงของแฟนๆ ชาวไทย”

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการแข่งขัน โมโตจีพี สนาม 4 ที่ เซอร์กิโต เดอ เฆเรซ ประเทศสเปน ใฝนรายการ สแปนิช กรังด์ปรีซ์ นั้น มีหนึ่งในแขกคนสำคัญจากประเทศไทยอย่าง นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เดินทางไปเยือน ก่อนที่สังเวียนในประเทศไทยจะรับหน้าจัดการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในวันที่ 5-7 ตุลาคมนี้

“เราได้รับความช่วยเหลือมากมายจาก ดอร์น่า ซึ่งมันมหัศจรรย์มาก เหตุผลที่เรามาที่นี่เพราะต้องการหารือเพื่อเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ ในส่วนของเราซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขันในเมืองไทย และแน่นอนแฟนๆ ชาวไทยมีความตื่นตัวมากๆ พวกเขาชมการแข่งขันทุกๆ เรซ และการขับเคี่ยวในฤดูกาลนี้ก็มีความตื่นตาตื่นใจมาก และแน่นอนพวกเขาเฝ้ารอให้ถึงสุดสัปดาห์การแข่งขันเร็วๆ”

โมโตจีพี เดินทางมาสัมผัสประเทศไทยครั้งแรกเมืองเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับการทดสอบช่วงวินเทอร์เทสต์ และมีแฟนความเร็วจำนวนมากเดินทางเข้าชม ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ นายตนัยศิริ หวังจะให้เกิดขึ้นอีกครั้งในสุดสัปดาห์ของการแข่งขันสนามที่ 15 ในรายการ พีทีที ไทยแลนด์ ?กรังด์ปรีซ์

“เราได้เหนว่ามีแฟนๆ จำนวนมากเดินทางมาที่สนามเพื่อชมการทดสอบครั้งแรกของ โมโตจีพี ในประเทศไทย มันคือการทดสอบที่สำคัญมาก แฟนๆ ทุกคนตื่นเต้น แกรนด์แสตนด์ของเราเต็ม และจากการทดสอบไปจนถึงการแข่งขันจริง พวกเขาต่างก็พูดถึงโมโตจีพี และแน่นอนเรามีกิจกรรมมากมายในกรุงเทพ, บุรีรัมย์ และเมืองอื่นๆ ที่ซึ่งแฟนๆ ต่างก็ได้ร่วมชมและแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับโมโตจีพี”

หลังเปิดจำหน่ายบัตรเข้าขมการแข่งขันด้วยเวลาเพียง 2 เดือน บัตรในหลายตำแหน่งหมดเกลี้ยง และขายดีอย่างท่วมท้น ซึ่ง นายตนัยศิริ กล่าวว่า “นี่คือ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งแฟนๆ เฝ้ารอมาหลายปี และตอนนี้ฝันของพวกเขาก็เป็นจริงแล้ว”

สำหรับการแข่งขัน โมโตจีพี ครั้งแรกของประเทศไทยจะมีขึ้นในวันที่ 5-7 ตุลาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อรายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์”

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์

 
 
"ลอเรนโซ่" ผ่าข้อมือ ลุ้นฟิตบิด "เซปังเทสต์"... [ 2019-01-21 ]
"กูเอร์ร่า" ผงาด ROC "ทีมนอร์ดิก" ซิว เนชั่นส์ คัพ... [ 2019-01-21 ]
[รวมภาพ]ยลทุกซอกมุม DUCATI GP19 ลายใหม่ลุย โมโตจีพี 2019... [ 2019-01-19 ]
"ดูคาติ" เปิดตัวทีมแรก! ลาย MISSION WINNOW เป้าแชมป์โลกโมโตจีพี 2019 ... [ 2019-01-19 ]
เช็กคิวเปิดตัวโมโตจีพี 2019 "ดูคาติ" ทีมแรกคืนวันศุกร์นี้... [ 2019-01-18 ]
 
 

© 2010-2014 Motorsport Lives

E-Mail : motorsportlives@gmail.com